Ngày 13/7/2017, tại Hội sở số 7 Đinh Tiên Hoàng, Văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có chương trình gặp gỡ giao lưu với các thành viên nhóm hỗ trợ cộng đồng CAME của Trung tâm Tư vấn và Ứng dụng giáo dục hiện đại CAME trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.


CAME hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khoa giáo dục và xã hội học, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, các giá trị gia tăng và phát triển bền vững cho cộng động. Không chỉ đơn thuần giáo dục kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ cho các em học sinh mà còn đem đến cho các em những trải nghiệm thực tế, được rèn luyện kỹ năng sống để phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Trong thời gian tới, CAME tổ chức giao lưu cho các sinh viên nước ngoài với sinh viên Việt Nam tại Ba Vì, Hà Nội tạo sân chơi khám phá. CAME gửi tình nguyện viên quốc tế, hỗ trợ các câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Pháp cho các sinh viên, tạo môi trường tốt cho các em sinh viên thực hành ngoại ngữ với người nước ngoài. Xây dựng và thực hiện các khóa học về Kỹ năng xã hội và Tổ chức các chương trình giao lưu ngoại khóa với người nước ngoài cho các em học sinh, sinh viên.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay135
mod_vvisit_counterHôm qua1025
mod_vvisit_counterTất cả348899

Hiện Đang Trực Tuyến: 3