Ngày 8/11/2017, tại trụ sở số 7 Đinh Tiên Hoàng,Lãnh đạo Thành Đoàn Hải Phòng,có lịch thăm và làm việc vớiHội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

000a643

Tại cuộc làm việc Đồng chí Đào Phú Thùy Dương- Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng đã trình bày đề án “Thanh niên Hải Phòng khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2022”; đây là chương trình có qui mô và được thực hiện trong thời gian dài 5 năm đòi hỏi sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể hiệp hội vì chất lượng nguồn nhân lực nhân tài tương lai thành phố Hải Phòng. Vào ngày 18/11/2017 tại Công ty CP Nhựa TNTP Hải Phòng sẽ diễn ra lễ phát động chương trình nhiều ý nghĩa này.

Phát biểu tham gia, Ts Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng đánh giá cao chương trình Thanh niên Hải Phòng khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2022 do Thành Đoàn Hải Phòng phát động. Về phía Hội sẽ tích cực ủng hộ và giúp đỡ đề án này của Thành Đoàn. Đồng chí Chủ tịch Hội cũng đề xuất Thành Đoàn cần lưu tâm về một số điểm của đề án, cụ thể như: Truyền cảm hứng; Rèn luyện kỹ năng; Tư duy mới của thanh niên trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Gắn hoạt động thanh niên với các đề án khởi nghiệp đã được thành phố phê duyệt và Sở KHCN đang triển khai; Tranh thủ hỗ trợ của các tổ chức quốc tế như Jica…

Chương trình thăm và làm việc của lãnh đạo Thành Đoàn Hải Phòng với Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay705
mod_vvisit_counterHôm qua870
mod_vvisit_counterTất cả384932

Hiện Đang Trực Tuyến: 4