Ngày 12/1/2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Khanhcasa số 31 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TP Hồ Chí Minh; Đã diễn ra họp mặt CLB Keieijuku Việt Nam với chủ đề “Giữ lửa nhiệt huyết- Chia sẻ thành công”.

000a692

Tham dự có ngài Sasaki Juichiro- đến từ Jica, cố vấn trưởng dự án VJCC; Ông Tô Bình Minh- Giám đốc VJCC tại TP Hồ Chí Minh; Đại diện CLB Keieijuku Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh, cùng các cơ quan thông tin truyền thông. Sau bài phát biểu khai mạc của đại diện Kei TP Hồ Chí Minh; Hội nghị đã nghe các bài phát biểu chào mừng của cố vấn trưởng dự án VJCC; Giám đốc VJCC TP Hồ Chí Minh; đại diện Kei Hà Nội; đại diện Kei Hải Phòng.

000a693

Hội nghị cũng nghe chia sẻ bí quyết thành công của điển hình doanh nhân học viên các khóa Keieijuku. Trải qua 9 năm đào tạo, hiện cộng đồng Keieijuku Việt Nam có hơn 400 thành viên là các doanh nhân thành đại tại Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Việc áp dụng quản trị doanh nghiệp theo phương pháp Nhật Bản đã mang lại những kết quả đáng kích lệ và tự hào.

000a694

Thời gian tới Jica và VJCC sẽ có những hỗ trợ tích cực hơn nữa cho các khóa Keieijuku Việt Nam nhằm mang tới cho các doanh nhân Việt Nam những cải tiến mới mẻ hiện đại trong quản trị góp phần làm giàu cho doanh nghiệp và cho đất nước. Họp mặt CLB Keieijuku Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Giữ lửa nhiệt huyết- Chia sẻ thành công” đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay10
mod_vvisit_counterHôm qua775
mod_vvisit_counterTất cả384948

Hiện Đang Trực Tuyến: 2