Ngày 13/6/2018, sau khi kết thúc kỳ bảo vệ tốt nghiệp của lớp giám đốc chiến lược keieijuku khóa 2 Hải Phòng;

0a97

Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC đã trân trọng mời chuyên gia Nhật Bản Muto Tadachi, hiện là đại diện của tổ chức Jica tại Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng; có cuộc gặp gỡ trao đổi với các doanh nhân học viên lớp Kei 2 Hải Phòng.

0a98

Chuyên gia Muto sinh năm 1955 tại Shizuoka, Nhật Bản nơi có ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng thế giới; học vấn: Thạc sĩ trường Đại học Nagoya; chuyên ngành: hóa hữu cơ. Trong những năm qua, chuyên gia Muto đã hỗ trợ miễn phí cho nhiều các doanh nghiệp Hải Phòng trong công tác cải tiến qui trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm; cụ thể như các đơn vị: Công ty An Hòa; Công ty Việt Trường; Công ty Nội Duệ; Công ty Thuận Thiên; Công ty Cát Hải.

0a99

Thời gian tới, các doanh nghiệp do các doanh nhân học viên các lớp kieieijuku cần hỗ trợ cải tiến dây chuyền mô hình sản xuất, có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia Muto hiện có văn phòng đại diện đặt tại Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hải Phòng. Cuộc gặp gỡ các doanh nhân học viên lớp Kei 2 Hải Phòng với chuyên gia Muto đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345231

Hiện Đang Trực Tuyến: 1