Ngày 24/1/2019 tại hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố số 1 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng đã diễn ra hội thảo chuyên đề về kết nối kinh doanh Việt Nam- Nhật Bản năm 2019. Đây là một sự kiện đặc biệt dành cho các công ty Việt Nam để đem tới khả năng hợp tác với các công ty Nhật Bản trong tương lai.

0d34

Đại diện Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng cùng doanh nhân học viên các lớp Keieijuku Hải Phòng tham dự hội thảo. J-GoodTech là một trang kết nối trực tuyến được điều bởi Tổ chức Doanh nghiệp nhỏ và vừa và đổi mới khu vực Nhật Bản (SMRJ) - một đơn vị hành chính độc lập tại Nhật Bản; với nhiệm vụ là hỗ trợ xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa DNVVN Nhật Bản với các công ty trên toàn cầu.

Hiện nay J-GoodTech có hơn 230 công ty là học viên của VJCC đang đăng ký và sử dụng. Hội thảo chuyên đề về kết nối kinh doanh Việt Nam- Nhật Bản 2019 được tổ chức tại ba thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng để nhằm giới thiệu thêm về những dịch vụ mà J-GoodTech đem đến. Để đăng ký, mời các doanh nghiệp vào trang web https://jgoodtech2.smrj.go.jp/lp/symposium_vn.

Cũng trong hội thảo, BTC đã giới thiệu nhu cầu từ phía Nhật Bản; đó là các công ty Nhật Bản đang tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam. Hội thảo đã mang lại hàm lượng thông tin cao và giá trị, tăng cường kết nối giao thương giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371393

Hiện Đang Trực Tuyến: 1