Ngày 11/3/2019, ông Tô Bình Minh- Giám đốc VJCC TP Hồ Chí Minh đã gửi tặng 100 cuốn sách “Trở thành vị thánh kinh doanh nhờ những bài học từ Vua Ôtô; hay cuộc đổi mới năm 1927 của Matsushita Konosuke”- tác giả: Yamamoto Nobutane- NXB Lao động Hà Nội 2019, cho các hội viên CLB Keieijuku Hải Phòng, xin trân trọng cám ơn ông và xin được giới thiệu cuốn sách thú vị này đến độc giả.

0d80

Cuốn sách dày 180 trang khổ 14,5x20,5; gồm 7 chương: Bàn ủi điện; Những chú bé ở xưởng; Chấn động; Sứ mệnh; Công ích; Đại chúng; Trở thành vị thánh kinh doanh. Matsushita Konosuke (1894- 1989)- người sáng lập Tập đoàn Matsushita (nay là Panasonic), được coi là ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật Bản và được các doanh nhân Nhật Bản tôn vinh là “Thánh kinh doanh”. Thầy Yamamoto Nobutane- tác giả cuốn sách này là người thầy đáng tôn kính của các khóa Keieijuku tại Việt Nam với bài giảng nổi tiếng “Thắp lửa trong tim”.

Đây là cuốn sách viết về giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của Konosuke và cũng là giai đoạn làm thay đổi mạnh mẽ Tập đoàn Panasonic vươn lên tầm thế giới. Konosuke đã học hỏi từ Henry Ford- người được tôn vinh là “Vua Ôtô”, kết hợp với những giá trị của mình để tạo thành một tư tưởng, triết lý vĩ đại được các doanh nhân Nhật Bản và toàn thế giới học hỏi.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn ông Tô Bình Minh; hội viên CLB Kei Hải Phòng nhận sách tại VP Hội số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng; liên hệ anh Minh Trí, ĐT: 0903419483.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay30
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371250

Hiện Đang Trực Tuyến: 1