Chiều ngày 1/11/2019; CLB Keieijuku trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự Tọa đàm xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam- Nhật Bản do UBND thành phố Hải Phòng, VCCI và JETRO đồng tổ chức; tại Trung tâm Hội nghị thành phố số 18 đường Hoàng Diệu.

0i90

Sau bài phát biểu khai mạc của đại diện lãnh đạo VCCI và đại diện tổ chức JETRO; đại diện lãnh đạo UBND TP HP đã có bài phát biểu chào mừng. Tọa đàm đã nghe tham luận của tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản về cơ hội kinh doanh tại thị trường Nhật Bản và xu hướng đầu tư gần đây của các công ty Nhật Bản vào Việt Nam.

0i91

Tọa đàm cũng nghe các tham luận của đại diện Cục xuất khẩu, Bộ Công thương và phát biểu của doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư thành công vào Việt Nam cùng các trao đổi hỏi đáp.

0i92

Tọa đàm nằm trong khuôn khổ thực hiện đề án đẩy mạnh hợp tác thương mại đầu tư song phương giữa Việt Nam với các nước đối tác chiến lược quan trọng cũng như để hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản tìm hiểu các cơ hội mở rộng đầu tư kinh doanh tại thành phố Hải Phòng, giới thiệu về các chương trình hỗ trợ của phía Nhật Bản đối với doanh nghiệp Việt Nam và thông tin về các hiệp định thương mại song phương, đa phương mà Việt Nam có ký kết với Nhật Bản.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay55
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371255

Hiện Đang Trực Tuyến: 3