Ngày 14/11/2020 tại số 91 đường Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, TP Hà Nội; Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập.

0l74

Tham dự có đại diện lãnh đạo các Bộ ban ngành, lãnh đạo các tỉnh thành, các cơ quan đoàn thể. Tham dự có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng; đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đại diện CLB Keieijuku Hải Phòng; Đại diện thày và trò các thế hệ trường Đại học Ngoại thương, các cơ quan truyền thông.

0l76

Thời gian qua, Trường Đại học Ngoại thương, Viện đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC đã kết hợp với Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức các khóa đào tạo Giám đốc chiến lược Keieijuku theo đề án đào tạo Giám đốc doanh nghiệp giỏi do Hội KHPT NNLNT HP làm chủ đề tài đã được UBND TP Hải Phòng phê duyệt.

0l77

0l78

Với 5 khóa đào tạo từ Kei 1 đến Kei 5, hơn 100 các doanh nhân Hải Phòng đã được tiếp thu kiến thức mới nhất theo phương thức Nhật Bản mà học viên có thể áp dụng ngay vào quản trị doanh nghiệp mình đang công tác và đó chính là những hiệu quả thiết thực ý nghĩa trong cộng đồng doanh nghiệp đất Cảng Hải Phòng.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay580
mod_vvisit_counterHôm qua1005
mod_vvisit_counterTất cả391364

Hiện Đang Trực Tuyến: 4