Từ ngày 1/11 đến ngày 3/11/2017 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức lớp Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp Hải Phòng khóa 3 học chuyên đề 3: Quản lý tồn kho và Logistic trong doanh nghiệp; Giảng viên Iwase Akio- Chuyên gia cao cấp đến từ Jica.

000a638

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt đến các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Hồi sinh nhà máy của bạn cùng phương thức quản lý tồn kho; Vai trò xã hội của doanh nghiệp; Quản lý tồn kho và kinh doanh; Đặc tính của tồn kho; Hoạt động quản lý tồn kho; 5 lý do không thể giảm tồn kho; Điều tiết cung cầu đồng thời; Hệ thống MRP; Tồn kho và tài chính; Quản lý hiện vật và kiểm kê; Thực hành cắt giảm tồn kho; Bạn là người lãnh đạo trong cuộc cải cách.

Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên thực hành và làm bài tập theo nhóm. Đây là những kiến thức thiết thực hỗ trợ doanh nhân viên có thể ứng dụng ngay vào vận hành doanh nghiệp mà mình đang công tác.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay370
mod_vvisit_counterHôm qua640
mod_vvisit_counterTất cả341986

Hiện Đang Trực Tuyến: 4