Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Giám đốc chiến lược (Keieijuku) tại Hải Phòng, ngày 07/11/2017 lớp Giám đốc chiến lược Keieijuku khóa 2 đã tổ chức đi thực tế tại Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Cùng đi với lớp học có Cố vấn trưởng Sasaki, Giảng viên cao cấp TS Kawaguchi, bà Lê Hoàng Liên - Phó Viện trưởng Viện VJCC cùng cộng sự; ông Hoàng Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực Hội, ông Đinh Thành Công - Phó Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn An - Phó Chủ tịch Hội và các đồng chí trong Ban Quản lý đào tạo của Hội cùng tham gia.

Tiếp đoàn tại công ty có ông Phạm Quang Nhãn, Chủ tịch HĐQT và các lãnh đạo công ty. Trong bầu không khí thân mật, ông Phạm Quang Nhãn đã phát biểu chào mừng và báo cáo kết quả áp dụng những kiến thức học được của các khóa học vào thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty.Một số chỉ số thể hiện của công ty như: Doanh thu trước thuế: năm 2015 đạt 150 tỷ đồng; năm 2017 ước đạt 180 tỷ đồng.Thu nhập của người lao động: năm 2015 đạt 8 triệu đồng/tháng; năm 2017 đạt 10 triệu/tháng.Các chỉ tiêu nộp ngân sách nhà nước, lợi nhuận sau thuế đều vượt từ 10-15%.

Có được kết quả trên là do công ty trong nhiều năm qua đã đầu tư phát triển sản xuất cả về trang thiết bị lẫn đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực lão đạo. Trong 3 năm (2015,2016,2017) công ty đã cử 11 đồng chí cán bộ lãnh đạo trung - cao cấp đi tham dự các khóa đào tạo Giám đốc chiến lược, giám đốc sản xuất, giảm đốc nhân sự, giám đốc kinh doanh và các lớp đào tạo kỹ năng trong 3 ngày... do Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Hải Phòng phối kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản tổ chức.Ngoài các khóa học trên, công ty còn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức kinh doanh, kỹ năng Maketting cho các cán bộ công nhân viên của công ty. Đặc biệt công ty đã và đang triển khai áp dụng hệ thống công cụ quản lý tiên tiến 5S của Nhật Bản trực tiếp do chuyên gia Nhật từ Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản hướng dẫn...

Sau bài phát biểu chào mừng và báo cáo của CHủ tịch HĐQT công ty, Đoàn lớp học và các cán bộ quản lý được lãnh đạo công ty hướng dẫn đi tham quan khu sản xuất chính của công ty rộng khoảng 32.000 m2, là một trong ba khu sản xuất của công ty.Sau buổi tham quan thực tế, lãnh đạo công ty đã trả lời các câu hỏi của học viên lớp Giám đốc chiến lược khóa 2 về phương thức phát triển của doanh nghiệp. Trong tương lai gần, công ty sẽ mở rộng thị trường tiến tới sẽ chiếm lĩnh phần lớn thị trường miền Bắc và phát triển vào miền Trung, đến năm 2020 sẽ vào miền Nam. Công ty sẽ mở rộng nhiều hợp tác nguồn nguyên liệu trên cả ba miền để cung cấp nguyên liệu đầu vào đáp ứng mở rộng sản xuất. Đặc biệt Đoàn được nghe TS Kawaguchi giảng viên cao cấp của JICA tổng kết thảo luận và góp ý cho công ty.

Đào Viết Nhật

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay80
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345233

Hiện Đang Trực Tuyến: 1