Trong hai ngày 16 và 17/11/2017 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức lớp Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp Hải Phòng khóa 3 học chuyên đề “Tư duy quản lý sản xuất theo phong cách Nhật Bản”; Giảng viên: Ts Nguyễn Đăng Minh- Chuyên gia đến từ VJCC.

000a656

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt đến các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Tâm thế và tư duy trong quản lý, lãnh đạo tại doanh nghiệp; Quản trị tinh gọn “Made in Vietnam”; Xác định nội dung công việc 5WH2C5M. Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân làm bài tập nhóm.

Đặc biệt trong lớp học, chuyên gia giảng viên đã công bố cuốn sách “Quản trị tinh gọn tại Việt Nam- Đường tới thành công”. Các mô hình đề xuất trong cuốn sách như: Tâm thế, Ánh xạ, QTTG đã được đăng ký sở hữu trí tuệ trên thế giới và Việt Nam.

Chuyên đề “Tư duy quản lý sản xuất theo phong cách Nhật Bản đã thực sự thu hút các doanh nhân học viên bởi tính mới mẻ thú vị của chuyên đề đã được chuyên gia giảng viên đặt ra.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345237

Hiện Đang Trực Tuyến: 1