Ngày 9/3/2018, ngài Sasaki Juichiro- đến từ Jica, cố vấn trưởng dự án VJCC đã có lịch thăm và trao đổi công việc với lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku Hải Phòng khóa 2.

000a735

Ngài Sasaki Juichiro đánh giá tốt công tác tổ chức lớp do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng thực hiện; biểu dương nỗ lực của các chuyên gia giảng viên Việt Nam và Nhật Bản; sự chuyên cần say mê của các doanh nhân học viên Hải Phòng. Lớp Giám đốc Chiến lược Kieieijuku Hải Phòng khóa 2 đến thời điểm này đã học xong 7 kỳ. Như vậy chỉ còn 3 học kỳ nữa là các doanh nhân học viên làm bài tập tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng.

000a734

Thời gian tới có một kỳ học rất quan trọng diễn ra trong 12 ngày tại Nhật Bản; đây sẽ là kỳ thực tập có tính quyết định tới bài tập tốt nghiệp của các doanh nhân học viên; vì thế cần có sự chuẩn bị sao cho thật chu đáo.

Lớp Kei 2 Hải Phòng sẽ bay từ Việt Nam đến Nhật Bản vào ngày 14/5/2018. Từ ngày 15/5 đến ngày 19/5, lớp thực tập tại thủ đô Tokyo. Ngày 20/5, lớp đi tàu Shinkansen từ Tokyo đến Kitakyushu. Từ 21/5 đến 24/5, lớp thực tập tại thành phố Kitakyushu. Ngày 25/5 lớp Kei 2 Hải Phòng bay từ Fukuoka về Việt Nam kết thúc hành trình.

Cũng trong cuộc gặp gỡ ngài Sasaki Juichiro đã trả lời một số câu hỏi do doanh nhân học viên đưa ra, hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ với tinh thần phấn chấn trước một mùa xuân mới.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345236

Hiện Đang Trực Tuyến: 1