Chuyên gia giảng viên Naoki Suglura sinh năm 1957 tại Osaka, Nhật Bản. Chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người bán hàng cấp độ 1.

000a748

Chuyên gia có 34 năm kinh nghiệm làm việc tại các chi nhánh kinh doanh nước ngoài của Panasonic (Mỹ, Anh, Việt Nam 13 năm), có 6 năm hỗ trợ xúc tiến kinh doanh tại Việt Nam. Hiện chuyên gia Naoki Suglura làm tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh tại Việt Nam; Hỗ trợ triển khai kinh doanh tại nước ngoài; Chuyên gia đánh giá doanh nghiệp SMEs; Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Naoki Sugiura.

Với 34 năm chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược kinh doanh tại nước ngoài trong đó có 13 năm làm việc tại chi nhánh nước ngoài của Panasonic và năm 2010 nhận công tác tại Việt Nam. Năm 2014 ông thành lập công ty tư vấn hỗ trợ xúc tiến kinh doanh tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Nhật. Hiện nay công ty đang đào tạo nhân lực nước ngoài cho trên 20 công ty. Ông được bổ nhiệm là chuyên gia xúc tiến các quốc gia mới nổi của Jetro, chuyên gia hỗ trợ Việt Nam cho các tổ chức công cộng như Jica.

Chuyên gia giảng viên Naoki Suglura tâm sự: “Sự cống hiến của các doanh nghiệp Nhật Bản cho nền kinh tế Việt Nam sẽ trở thành cầu nối cho sự phát triển vượt bậc quan hệ giữa hai nước Việt Nam- Nhật Bản”.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay40
mod_vvisit_counterHôm qua105
mod_vvisit_counterTất cả345338

Hiện Đang Trực Tuyến: 1