Ngày 23/4/2018 tại hội sở số 7 Đinh Tiên Hoàng; Ban đào tạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng đã có cuộc họp triển khai công tác năm 2018.

0a09

Tiến sĩ Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội, Trưởng ban đào tạo đã báo cáo kết quả hoạt động của ban trong thời gian qua. Trong đó nổi bật là tổ chức thành công trong năm 2017 có 5 khóa đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi ở các hệ: dài hạn, trung hạn và ngắn hạn. Lớp Keieijuku khóa 2 chuẩn bị đi thực tập ở Nhật Bản và làm bài tốt nghiệp. Nhiệm vụ trong năm 2018, Ban đào tạo đăng ký tổ chức 5 khóa đào tạo theo đề án đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi đã được UBND thành phố phê duyệt.

Phát biểu chỉ đạo, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đánh giá cao thành tích Ban đào tạo đã thực hiện trong thời gian qua. Thời gian tới Ban đào tạo cần tích cực hơn, sẵn sàng thích ứng với những yêu cầu mới. Ban đào tạo cần kết hợp chặt chẽ với Ban truyền thông và Ban hội viên để tổ chức các khóa đào tạo ngày một chất lượng và đúng đối tượng cần học tập để ứng dụng kiến thức mới trong hoạt động doanh nghiệp, trong đó đặc biệt lưu ý đến tuyển chọn các doanh nhân học viên cho lớp Keieijuku khóa 3 năm 2018 này.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345237

Hiện Đang Trực Tuyến: 1