Ngày 10/5/2018 Lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp tiếp xúc với đoàn công tác Keieijuku khóa 2 Hải Phòng chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản.

0a28

Trưởng đoàn công tác Keieijuku khóa 2 Hải Phòng đã báo cáo về công tác chuẩn bị và kế hoạch làm việc trong thời gian 12 ngày từ ngày 13/5/2018 đến ngày 25/5/2018 tại Nhật Bản; Các doanh nhân học viên lớp Keieijuku khóa 2 Hải Phòng sẽ có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp Nhật Bản và thị trưởng các thành phố nơi đoàn tới.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo, Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Nguyên Giám đốc Sở KHCN, Phó Chủ tịch TT Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; động viên và căn dặn các doanh nhân học viên lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku Hải Phòng khóa 2 với 12 ngày thực tập tại Nhật Bản không những tích lũy được nhiều kiến thức trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, tiếp cận công nghệ tiên tiến mà còn là đại diện cho đội ngũ doanh nhân Đất Cảng sang Nhật Bản giao lưu học hỏi mở mang kiến thức quan hệ.

Đoàn công tác chia làm 3 tổ, mỗi tổ sẽ có bài báo cáo thu hoạch sau chuyến đi để nộp cho VJCC. Cuộc họp đoàn công tác Keieijuku khóa 2 Hải Phòng chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản là khâu chốt lại những tài liệu cần thiết và hành lý trang bị cho chuyến đi nhiều ý nghĩa tới đây do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và VJCC kết hợp tổ chức với sự tài trợ của Jica.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay30
mod_vvisit_counterHôm qua80
mod_vvisit_counterTất cả333609

Hiện Đang Trực Tuyến: 2