Từ ngày 28/6 đến ngày 4/7/2018 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức các chuyên đề:

Chuyên đề 1: “Quản lý mối quan hệ con người thông qua kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp”; Chuyên đề 2: “Tuyển dụng và bổ dụng nhân sự”; Chuyên đề 3: “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực” trong khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp; Giảng viên Nhật Bản: Sugaya Masami- Chuyên gia cao cấp của Jica.

0b12

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt đến các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Kỹ năng lãnh đạo và phương pháp sàng lọc vấn đề; Phương pháp ứng dụng các chế độ trong quản lý nhân sự; Kỹ năng lãnh đạo; Chân dung một nhà lãnh đạo cần phải có; Quy trình xây dựng đội; Kỹ năng điều hành; Kỹ năng huấn luyện nhân viên; Quy trình tuyển dụng; Bổ dụng, đào tạo và phát triển nhân sự; Chương trình đào tạo nguồn nhân lực.

Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm việc theo nhóm. Đây là những kiến thức thiết thực để các doanh nhân học viên có thể áp dụng vào điều hành doanh nghiệp mà mình đang quản lý.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay125
mod_vvisit_counterHôm qua1030
mod_vvisit_counterTất cả348692

Hiện Đang Trực Tuyến: 4