Từ ngày 11 đến 13/7/2018 tại trường Viettronic; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản tổ chức chuyên đề 4: “Quản trị và đánh giá thành tích nhân viên”; chuyên đề 5: “Xây dựng và triển khai hệ thống lương thưởng” của Lớp Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp; Giảng viên: Ngô Quí Nhâm- Trưởng bộ môn Quản trị và Nhân sự, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

0b19

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Hệ thống đãi ngộ và Mô hình 3P; Thiết lập hệ thống thang, bảng lương; Phương pháp xếp lương; Kết nối đãi ngộ và kết quả đánh giá thành tích. Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm việc theo nhóm; Doanh nhân học viên có thể cùng chuyên gia giảng viên xây dựng ngay hệ thống lương thưởng trong doanh nghiệp mà mình đang quản trị.

0b20

Đây là chuyên đề có tính thực tế cao vì thế hấp dẫn các doanh nhân học viên ngay từ những bài giảng đầu tiên. Kết thúc chuyên đề 4 và 5 đến ngày 19 và 20/7, lớp Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp sẽ học chuyên đề 6: “Pháp luật hiện hành về lao động”.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401776

Hiện Đang Trực Tuyến: 2