Ngày 26/7/2018, tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức chuyên đề 7: “Bí quyết thắp lửa tạo động lực cho nhân viên” của lớp Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp; Giảng viên: Ngô Quý Nhâm- Trưởng bộ môn luật Quản trị và Nhân sự trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

0b32

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Mô hình Mars và ứng dụng trong quản lý nhân viên; Động lực và cam kết; Thấu hiểu bản thân và cấp dưới; Tháp nhu cầu; Nhân tố động viên, nhân tố duy trì; Thuyết duy trì động viên của Herzberg; Mô hình 4 nguồn động lực; Các chiến lược tạo động lực; Thuyết kỳ vọng; Lựa chọn phong cách lãnh đạo.

0b33

Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên thực hành và làm bài tập theo nhóm. Đây là những kiến thức thiết thực ý nghĩa để các doanh nhân học viên có thể áp dụng ngay vào điều hành doanh nghiệp mà mình đang quản trị.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401776

Hiện Đang Trực Tuyến: 2