Ngày 8/8/2018 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC đã tổ chức phỏng vấn ứng viên lớp Keieijuku khóa 3 Hải Phòng.

0b47

Sau bài phát biểu khai mạc của Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch TT Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Ngài Sasaki Juichiro- đến từ Jica, cố vấn trưởng dự án VJCC đã có bài phát biểu chào mừng các doanh nhân tham gia ứng viên lớp Keieijuku khóa 3 Hải Phòng.

0b48

Tiếp đó Ts Nguyễn Thị Hiền- Viện trưởng Viện VJCC đã phát biểu chúc mừng các doanh nhân ứng viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ phỏng vấn. Hội nghị cũng nghe Th.s Kiều Minh- VJCC trình bày tổng quan về khóa học Keieijuku với những ưu đãi của Jica và chính phủ Nhật Bản.

0b49

Gần 30 doanh nhân Đất Cảng đã được chuyên gia Nhật Bản, lãnh đạo VJCC và lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đặt ra những câu hỏi phỏng vấn.

0b50

Sau khi có kết quả, những doanh nhân trúng tuyển sẽ được tham dự khóa đào tạo Giám đốc chiến lược Keieijuku khóa 3 Hải Phòng học trong thời gian 10 tháng, trong đó có 2 tuần thực tập tại Nhật Bản, kinh phí thực tập ở Nhật hoàn toàn do Jica tài trợ. Kết thúc khóa học các doanh nhân học viên sẽ được trao chứng chỉ tốt nghiệp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay625
mod_vvisit_counterHôm qua605
mod_vvisit_counterTất cả399684

Hiện Đang Trực Tuyến: 3