Từ ngày 13 đến ngày 17/8/2018 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC

0b59

Tổ chức Chuyên đề 1 lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku Hải Phòng khóa 3 với chủ đề: “Xây dựng doanh nghiệp vì ngày mai”; Giảng viên: Toda Chosaku- Chuyên gia Nhật Bản đến từ Jica.

0b60

Trước khi bắt đầu học chuyên đề 1; lớp học đã nghe PGS, TS Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương Hà Nội giới thiệu tổng quan về Keieijuku cùng các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam sẽ tham gia đào tạo.

0b61

Chuyên gia giảng viên Toda đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Suy nghĩ về sự thay đổi của thời đại và thế giới; Suy nghĩ về kinh doanh; Suy nghĩ về doanh nhân; Kế hoạch kinh doanh. Song song với học lý thuyết, lớp học tổ chức tham quan thực tế một nhà máy; Lớp chia tổ làm bài tập nhóm và thảo luận xem xét thực hành trong doanh nghiệp cụ thể.

0b62

Bài giảng của chuyên gia Toda Chosaku là bài thuyết trình mở đầu các khóa Keieijuku bao giờ cũng tạo được những cảm hứng tốt đẹp cho các doanh nhân học viên. Những ấn tượng đó còn theo suốt trong trái tim và ký ức của các thành viên thuộc cộng đồng Kei sau này.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay40
mod_vvisit_counterHôm qua105
mod_vvisit_counterTất cả345338

Hiện Đang Trực Tuyến: 1