0b90

Từ ngày 6 đến 8/9/2018 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức khóa học “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả trong kinh doanh”. Giảng viên: Lim Chee Hoo- Chuyên gia cao cấp của Jica.

0b91

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Thuyết trình trong kinh doanh- những kỳ vọng; Đặc điểm của một diễn giả- người thuyết trình hiệu quả; Hiểu được các điểm mạnh hiện tại của mình trong việc trình bày về kinh doanh;

0b92

Cấu trúc một bài thuyết trình hiệu quả; Sức mạnh của ngôn từ; Sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể; Sức mạnh của giọng nói; Sức mạnh của hỗ trợ bằng hình ảnh; Sử dụng đạo cụ trong thuyết trình; Sử dụng tài liệu nghiên cứu; Diễn thuyết; Kỹ năng nâng cao; Cuộc thi hùng biện.

0b93

Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên cho các doanh nhân học viên làm bài tập theo nhóm. Đây là những kiến thức thú vị ý nghĩa mà doanh nhân học viên có thể áp dụng ngay vào trong doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay635
mod_vvisit_counterHôm qua605
mod_vvisit_counterTất cả399686

Hiện Đang Trực Tuyến: 4