0c11

Từ ngày 26 đến ngày 28/9/2018 tại trường Vettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp, xây dựng và làm việc nhóm hiệu quả. Giảng viên: Yonekawa Koji- Chuyên gia Nhật Bản đến từ Jica.

0c12

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Thiết lập mục tiêu học tập; Định luật Zajonc; Nhóm là gì; Giao tiếp logic; Năng lực lãnh đạo; Nhìn lại Opening Work; Diversity và Team Building; Trải nghiệm của 4 người; Giao tiếp khẳng định; Day 3 Opening Work; Kỹ năng giao tiếp Communication Skill; Lắng nghe một cách tích cực; Tầm nhìn và xây dựng nhóm; Kế hoạch hành động từ ngày mai.

0c13

Song song học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm bài tập theo nhóm, chơi các trò chơi bổ trợ và cộng hưởng. Đây là khóa học thú vị, ý nghĩa mang lại những kiến thức thiết thực hiệu quả để các doanh nhân học viên có thể áp dụng vào điều hành doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay500
mod_vvisit_counterHôm qua1005
mod_vvisit_counterTất cả391348

Hiện Đang Trực Tuyến: 3