Từ ngày 8 đến 12/10/2018 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức chuyên đề 3 Lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku khóa 3 Hải Phòng; Chủ đề: Quản trị tài chính và đầu tư; Giảng viên: Ts Nguyễn Thanh Bình- Chuyên gia cao cấp đến từ VJCC.

0c27

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt đến các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Tổng quan về kế toán và tài chính doanh nghiệp; Lập, phân tích báo cáo tài chính; Quản trị tài chính ngắn hạn; Thẩm định tài chính dự án đầu tư.

0c28

Song song với học lý thuyết; Chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm bài tập theo nhóm; tiếp xúc với những dữ kiện thực tế từ các doanh nghiệp làm ăn phát đạt và cả những doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản.

0c29

Đây là một trong những chuyên đề hay, giúp cho doanh nhân học viên có một cách nhìn hệ thống, nhất là đọc tốt các báo cáo tài chính doanh nghiệp. Doanh nhân học viên có thể ứng dụng những kiến thức thu được từ chuyên đề để quản trị doanh nghiệp mà mình đang điều hành sản xuất kinh doanh.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay560
mod_vvisit_counterHôm qua1005
mod_vvisit_counterTất cả391360

Hiện Đang Trực Tuyến: 4