Trong hai ngày 5 và 6/11/2018 tại trường Viettronic, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức chuyên đề 3 lớp Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp khóa 4 Hải Phòng với chủ đề: “Ứng dụng 7 công cụ QC trong quản lý”; Giảng viên: Trần Hữu Anh Tuấn- Chuyên gia đến từ VJCC.

0c68

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Cách tư duy về QC: chất lượng là gì, cách suy nghĩ và hiểu biết về QC; 7 Công cụ QC: quá trì là gì, phiếu kiểm tra, biểu đồ Pareto, biểu đồ nhân quả, biểu đồ phân bố, biểu đồ kiểm toán, biểu đồ phân tán, các đồ thị; Cách giải quyết vấn đề bằng 7QC: ứng dụng chu trình PDCA vào các bước giải quyết vấn đề, bảy bước để cải tiến chất lượng; Thu thập và phân tích dữ liệu.

0c69

Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm bài tập thực hành và trao đổi theo nhóm. Đây là những kiến thức thực tế giá trị để doanh nhân học viên áp dụng điều hành doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay760
mod_vvisit_counterHôm qua870
mod_vvisit_counterTất cả384943

Hiện Đang Trực Tuyến: 3