Từ ngày 19 đến 23/11/2018 tại trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức chuyên đề 4 Lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku khóa 3 Hải Phòng; Chủ đề: Chiến lược Quản trị Doanh nghiệp; Giảng viên: Kawaguchi Shinichiro- Chuyên gia cao cấp đến từ Jica.

0c82

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt đến các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Môi trường kinh doanh và chiến lược Quản trị Doanh nghiệp; Phân tích khách hàng, thị trường sản phẩm để xây dựng chiến lược quản trị Doanh nghiệp; Chiến lược Marketing toàn diện gắn kết với chiến lược quản trị Doanh nghiệp; Chiến lược quản trị và quản lý hiệu quả tổ chức dựa trên KP1.

0c83

Song song với học lý thuyết; Chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên tham quan thực tế doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, làm bài tập theo nhóm. Đây là một trong những chuyên đề hay, giúp cho doanh nhân học viên có một cách nhìn tổng quan và chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp.

0c84

Doanh nhân học viên có thể ứng dụng những kiến thức thu được từ chuyên đề để quản trị doanh nghiệp mà mình đang điều hành sản xuất kinh doanh.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay750
mod_vvisit_counterHôm qua870
mod_vvisit_counterTất cả384941

Hiện Đang Trực Tuyến: 3