Chiều ngày 18/6/2019 tại Trường Chính trị Tô Hiệu, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức buổi thứ hai báo cáo tốt nghiệp lớp Kei 3 Hải Phòng. Tham dự có ông Nguyễn Văn An- Phó Chủ tịch Hội KHPT NNLNT Hải Phòng; các chuyên gia giảng viên Nhật Bản đến từ Jica cùng các doanh nhân học viên. Trong chiều 18/6, có 5 chuyên đề được báo cáo như sau:

0h17

5/Doanh nhân học viên Hồ Thị Ngọc- Công ty CP Công nghiệp Weldcom Hải Phòng với chuyên đề: Kaizen qui trình, triển khai 5S trong doanh nghiệp;

0h18

6/Doanh nhân học viên Nguyễn Tuấn Anh- Công ty CP tiếp vận Đình Vũ với chuyên đề: Vận dụng 2S Monozukuri;

0h19

7/Doanh nhân học viên Vũ Hữu Tiếp- Công ty CP Nhựa TNTP với chuyên đề: Quản trị sản xuất;

0h20

8/Doanh nhân học viên Hoàng Bạch Tuyết- Công ty CP công nghệ và dịch vụ ECO với chuyên đề: Triển khai 5S trong các vị trí làm việc;

0h21

9/Doanh nhân học viên Lưu Trung Thủy- Công ty CP đầu tư xây lắp điện Hải Phòng với chuyên đề: Quản lý chất lượng sản xuất.

0h22

Trong hội đồng chấm tốt nghiệp, chuyên gia giảng viên Umezawa Shunei đến từ Jica và Ts Nguyễn Thị Hiền- Viện trưởng viện VJCC đã đặt ra những câu hỏi để doanh nhân học viên trả lời. Kết quả trong chiều 18/6, 5 chuyên đề tiếp theo đã được bảo vệ thành công.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay165
mod_vvisit_counterHôm qua1025
mod_vvisit_counterTất cả348905

Hiện Đang Trực Tuyến: 5