Ngày 7 tháng 7 năm 2019, Ban liên lạc lớp giám đốc chiến lược Keieijuku khóa 3 Hải Phòng (Kei 3) đã tổ chức tham quan thực tế, tìm hiểu hoạt động sản xuất, kinh doanh tại công ty TNHH Hoàng Châu. Các Phó chủ tịch Hội Hoàng Ngọc Tuấn, Đinh thành Công, lãnh đạo Văn phòng Hội và Ban đào tạo đã được mời tham dự.

alt

Tại buổi làm việc, với tư cách nguyên là cựu học viên lớp Kei 3, ông Phạm Hoàng Anh, giám đốc công ty TNHH Hoàng Châu đã giới thiệu một số nét chính về hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển thị trường của doanh nghiệp trong thời gian tới. Sau khi tham quan thực tế tại khu vực sản xuất, kết hợp với những kiến thức đã được đào tạo và thực tế đã trải nghiệm trong đợt công tác tại Nhật Bản vừa qua, các thành viên của Ban liên lạc lớp Kei 3 đã góp ý với doanh nghiệp một số vấn đề theo phương pháp quản lý, điều hành, sắp xếp nơi làm việc doanh nghiệp 5S của Nhật Bản và một số vấn đề khác liên quan đến công tác quản trị doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, giũ gìn, bảo vệ môi trường….

alt

Tham quan thực tế, tìm hiểu hoạt động sản xuất, kinh doanh là sáng kiến của Ban liên lạc lớp Kei 3 nhằm mục đích trao đổi, tương trợ, giúp đỡ các cựu học hiện đang giữ cương vị lãnh đạo doanh nghiệp trong việc cải tiến phương pháp quản lý, điều hành doanh nghiệp, tìm kiếm, phát triển triển thị trường. Hoạt động này sẽ được Ban liên lạc lớp tổ chức thường xuyên trong thời gian tới./.

Hoàng Minh Hùng

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345231

Hiện Đang Trực Tuyến: 2