Từ ngày 5 đến ngày 9/8/2019 tại Trường Chính trị Tô Hiệu; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC; tổ chức học chuyên đề 1 lớp Kei4 HP “Xây dựng doanh nghiệp vì ngày mai”; Giảng viên: Toda Chosaku- Chuyên gia đến từ Jica.

0i06

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Suy nghĩ về sự thay đổi của thời đại và thế giới; Suy nghĩ về kinh doanh; Tham quan doanh nghiệp; Thảo luận về các vấn đề liên quan đến tham quan nhà máy; Suy nghĩ về doanh nhân; Kế hoạch kinh doanh.

0i08

Là doanh nhân và cũng là chuyên gia Nhật Bản cao cấp uy tín nhiều năm qua, giảng viên Toda Chsaku đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên lớp Kie4 Hải Phòng những lý thuyết về quản trị doanh nghiệp mới nhất cùng các bài thực hành kết hợp tham quan nhà máy giá trị và ý nghĩa.

0i07

Đây là những kiến thức keieijuku kinh doanh theo phong cách Nhật Bản mà các doanh nhân học viên tiếp thu áp dụng trong điều hành doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay615
mod_vvisit_counterHôm qua1005
mod_vvisit_counterTất cả391371

Hiện Đang Trực Tuyến: 4