Từ ngày 19 đến ngày 22/11/2019 tại Trường Chính trị Tô Hiệu; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC; tổ chức học chuyên đề 4 lớp Kei4 HP “Quản trị tài chính và đầu tư”; Giảng viên: Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình- Chuyên gia cao cấp của VJCC.

0j26

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Tổng quan về kế toán và tài chính doanh nghiệp; Đọc, phân tích, kiểm soát báo cáo tài chính; Quản trị tài chính ngắn hạn; Những điểm lưu ý trong quản trị và thẩm định dự án đầu tư.

0j27

Là chuyên gia tài chính cao cấp uy tín nhiều năm qua, giảng viên Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên lớp Kie4 Hải Phòng những lý thuyết và kinh nghiệm quản lý tài chính đầu tư mới nhất cùng các bài tập tình huống thú vị.

0j28

Đây là những kiến thức chất lượng trong quản trị tài chính và đầu tư mà các doanh nhân học viên tiếp thu áp dụng trong điều hành doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371248

Hiện Đang Trực Tuyến: 3