Từ ngày 9 đến ngày 13/12/2019 tại Trường Chính trị Tô Hiệu; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC; tổ chức học chuyên đề 5 lớp Kei4 HP “Chiến lược Marketing”; Giảng viên: Ths Nguyễn Huyền Minh và Ths Đoàn Đức Thuận- Chuyên gia của VJCC.

0j32

Các chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Marketing chiến lược: Thấy được bức tranh toàn cảnh từ việc hoạch định chiến lược đến việc triển khai ngoài thị trường; Đổi mới sáng tạo: Thấy được bản chất innovation, vai trò của innovation trong việc có lợi thế cạnh tranh và cách có được innovation từ góc độ cá nhân và tổ chức;

0j33

Quản trị và quản trị Marketing xu hướng thế giới, Châu Á và Việt Nam: Cập nhật và tham khảo những xu hướng quản trị mới nhất. Song song với học lý thuyết, các chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên thảo luận và làm bài tập nhóm.

0j34

Đây là những kiến thức về “Chiến lược Marketing” theo phong cách Nhật Bản giúp cho các doanh nhân học viên có thể ứng dụng ngay vào trong quản trị doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371258

Hiện Đang Trực Tuyến: 3