Ngày 8/8/2020, Viện VJCC đã tổ chức workshop tại tòa nhà VJCC, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Giảng viên Toda Chosaku- Chuyên gia cao cấp của Jica.

0k81

Hình thức: Online, dành cho các Keiers hội viên CLB Keieijuku tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh; tham gia ngồi tại nhà. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch CLB Kei Việt Nam.

0k82

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các Keiers những nội dung sau: Covid-19 lan rộng trở thành một trở ngại lớn đối với hoạt động của tất cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, Workshop sẽ truyền tải các thông tin mà nhà quản trị cần có một cách kịp thời trong thời điểm khẩn cấp như hiện nay dựa trên 2 nội dung:

1/Những tác động của đại dịch Covid 19 đến tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp: Tác động tới doanh thu, lợi nhuận, môi trường kinh doanh, khách hàng, đối thủ cạnh tranh. nguồn cung cấp nguyên liệu;

0k83

2/Những ứng phó cần có để vượt Covid 19: Về cơ cấu quản lý và thể chế nội bộ, mô hình kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh, cơ cấu sản phẩm, đầu ra sản phẩm, kênh bán hàng, cải cách phương thức làm việc.

Cũng trong workshop đã diễn ra trao đổi, hỏi đáp giữa Chuyên gia giảng viên và các Keiers. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa của VJCC dành cho các Keiers trong những ngày đầu thu năm 2020 này.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay225
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379677

Hiện Đang Trực Tuyến: 5