Từ ngày 28/9 đến ngày 2/10/2020, tại hội trường bảo tàng thành phố số 66 Điện Biên Phủ, Hải Phòng;

0l19

Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC; tổ chức học chuyên đề 1 lớp Kei5 HP “Xây dựng hôm nay vì ngày mai”; Giảng viên: Toda Chosaku- Chuyên gia đến từ Jica. Phương thức học trực tuyến.

0l20

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau: Cách thức nắm bắt những thay đổi của thời đại và thế giới; Suy nghĩ về Châu Á và kinh doanh; Điều cốt yếu trong quản trị; Tâm thế của lãnh đạo; Hướng tới ngày mai từ hôm nay; Cả công ty cùng quản trị; Suy nghĩ về doanh nhân; Kinh doanh theo phương pháp Nhật Bản.

0l21

Là doanh nhân và cũng là chuyên gia Nhật Bản cao cấp uy tín nhiều năm qua, giảng viên Toda Chsaku đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên lớp Kie5 Hải Phòng những lý thuyết về quản trị doanh nghiệp mới nhất cùng các bài thực hành và trao đổi hỏi đáp theo nhóm.

0l22

Đây là những kiến thức keieijuku kinh doanh theo phong cách Nhật Bản mà các doanh nhân học viên tiếp thu áp dụng trong điều hành doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371389

Hiện Đang Trực Tuyến: 1