Từ ngày 14 đến 18/12/2020 tại hội trường bảo tàng thành phố; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC đã tổ chức chuyên đề 4 Lớp Giám đốc chiến lược Keieijuku Hải Phòng khóa 5 với chủ đề “Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics”;
0m15
Giảng viên: PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương- Chuyên gia của VJCC; Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới các doanh nhân học viên những kiến thức sau:
0m16
Tổng quan về Logistics và SCM; Vấn đề mua hàng; Vấn đề hàng dự trữ; Vấn đề kho hàng; Vấn đề vận tải; Vấn đề phân phối; Tích hợp hệ thống trong SCM; Hệ thống công nghệ thông tin; Quản trị khách hàng, dịch vụ khách hàng; Một số mô hình SCM thành công trên thế giới; Phân tích SC của một mặt hàng.
0m17
Song song với học lý thuyết, chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm bài tập nhóm, beer game trên máy tính. trao đổi, hỏi đáp. Đây là những kiến thức thiết thực mà các doanh nhân học viên có thể áp dụng để quản trị doanh nghiệp mà mình đang công tác nhất là các doanh nghiệp đang kinh doanh Logistics.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua305
mod_vvisit_counterTất cả405641

Hiện Đang Trực Tuyến: 2