Ngày 19/12/2020 tại khu trải nghiệm Big Sun ở thôn Tam Kiệt, xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy; đã diễn ra cuộc họp Ban Đào tạo trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

0m25

Tham dự có ngài cố vấn trưởng VJCC, lãnh đạo Viện VJCC, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng, lãnh đạo Hội KHPT NLNLT Hải Phòng cùng Ban Đào tạo trực thuộc Hội. Phát biểu khai mạc, Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch TT Hội, Trưởng ban đào tạo đã báo cáo kết quả hoạt động Ban Đào tạo năm 2020 và hướng hoạt động Ban Đào tạo trong năm 2021.

0m26

Phát biểu chào mừng, lãnh đạo Viện VJCC cảm ơn sự phối hợp tích cực của Ban Đào tạo với Viện VJCC trong công tác đào tạo Lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku Hải Phòng. Hội nghị dã nghe phát biểu của Giám đốc Sở KHCN, ngài cố vấn trưởng VJCC.

0m27

Phát biểu kết luận, Ts Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP đánh giá cao hoạt động của Ban Đào tạo cũng như cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Viện VJCC và Sở KHCN trong hoạt động của Ban, chúc Ban Đào tạo trong năm mới 2021 sẽ có những thành công mới trong hoạt động, góp phần làm lên sự khởi sắc trong hoạt động chung của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Cũng trong hội nghị, lãnh đạo Hội đã trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong hoạt động của Ban Đào tạo thời gian qua.

VPH

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401771

Hiện Đang Trực Tuyến: 2