Từ ngày 23 đến ngày 25/8/2021; các doanh nhân hội viên Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự khóa đào tạo trực tuyến “Quản lý tài chính để phát triển doanh nghiệp bền vững”, do Hội đồng Doanh nhân VWEC tổ chức.

0p12

Các chuyên gia giảng viên truyền đạt đến các doanh nhân học viên những chuyên đề sau: 1/Các mục tiêu tài chính; 2/Sức khỏe tài chính cá nhân; 3/Sức khỏe tài chính doanh nghiệp; 4/Hồ sơ tài chính; 5/Báo cáo tài chính; 6/Chi phí và định giá; 7/Kế hoạch kinh doanh; 8/Nguồn tài chính cho doanh nghiệp; 9/Dịch vụ tài chính; 10/Quản lý khủng hoảng.

0p13

Song song với học lý thuyết, các chuyên gia giảng viên đã cho các doanh nhân học viên làm bài tập theo nhóm; khóa học chia làm 5 nhóm, mỗi nhóm khoảng 10 thành viên.

0p14

Đây là các chuyên đề thiết thực ý nghĩa của khóa đào tạo trực tuyến "Quản lý tài chính để phát triển doanh nghiệp bền vững" nhằm mang tới cho các doanh nhân hội viên những kiến thức cập nhật mà doanh nhân có thể áp dụng thực tế vào doanh nghiệp mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay635
mod_vvisit_counterHôm qua605
mod_vvisit_counterTất cả399686

Hiện Đang Trực Tuyến: 4