Ngày 27/8/2021, các doanh nhân hội viên Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự khóa đào tạo trực tuyến “Hiểu khách hàng mục tiêu thông qua Thông tin chi tiết Trang Page Insights”; do Hội đồng Doanh nhân VWEC tổ chức.

0p16

Sau bài phát biểu khai mạc của lãnh đạo VWEC; khóa đào tạo đã được nghe bài thuyết trình của diễn giả Ngô Việt Khôi.

0p17

Khách hàng mục tiêu là nhóm khách hàng mà doanh nghiệp nhắm đến. Họ có nhu cầu về sản phẩm của bạn, và có khả năng mua các sản phẩm đó. Xác định khách hàng mục tiêu giúp cho bạn trong việc xác định hướng phát triển Fanpage, đồng thời tối ưu hoá việc chạy quảng cáo Facebook.

0p18

Công cụ Audience Insights nằm trong trình quảng cáo của Facebook, hỗ trợ người dùng phân tích đặc điểm và các hành vi của người dùng trên Facebook; Công cụ Page Insight dành riêng cho những người quản trị Fanpage, theo dõi các thông số từ fanpage bán hàng.

0p19

Cũng trong khóa đào tạo, các doanh nhân hội viên đã có dịp trao đổi trò chuyện với khách mời của chương trình. Khóa đào tạo trực tuyến “Hiểu khách hàng mục tiêu thông qua Thông tin chi tiết Trang Page Insights” đã mang lại những hiệu quả thiết thực cho doanh nhân hội viên Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay660
mod_vvisit_counterHôm qua605
mod_vvisit_counterTất cả399691

Hiện Đang Trực Tuyến: 5