Tính đến ngày 13/6/2017, trang web nhanlucnhantaihp.org.vn diễn đàn của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng đã đạt mốc 20 vạn lượt người truy cập; trung bình mỗi ngày có khoảng 2.000 lượt người vào đọc.


Với các đề mục: Sự kiện nổi bật; Tin mới cập nhật; Tin tức; Nhân tài; Chi hội Công chức và các Trung tâm; Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp; CLB Thơ Đất Cảng; Đề án đào tạo Giám đốc giỏi; Văn bản pháp qui; Diễn đàn nghiên cứu, trao đổi; Video Clip; Quảng cáo; Tiêu điểm; Thống kê truy cập. Trang web nhanlucnhantaihp.org.vn luôn mang đến cho độc giả những tin tức mới nhất về hoạt động của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

Đặc biệt các khóa học của đề án đào tạo Giám đốc giỏi do Hội chủ trì đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt được cập nhật kịp thời từng buổi lên lớp hay đi thực tế ở trong nước cũng như nước ngoài.

Độc giả đọc và viết bài gửi đăng trang web được hưởng chế độ nhuận bút hiện hành. Tác giả ở xa, BBT sẽ chuyển nhuận bút vào tài khoản cá nhân theo từng bài viết được được đăng trên trang web. Thời gian tới BBT trang web nhanlucnhantaihp.org.vn sẽ tiếp tục kết hợp với Công ty kỹ thuật số 135; nhằm nâng cấp hoàn thiện giao diện với mục đích mang tới cho độc giả những bài viết giá trị đẹp về hình thức và hay về nội dung.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay30
mod_vvisit_counterHôm qua790
mod_vvisit_counterTất cả340928

Hiện Đang Trực Tuyến: 2