Ngày 31/7/2017 tại trụ sở Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng số 7 đường Đinh Tiên Hoàng, đã diễn ra cuộc họp BBT trang web nhanlucnhantaihp.org.vn.


Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội, đại diện Công ty truyền thông 135- đơn vị quản lý tên miền và cho thuê hostinh, cùng toàn thể BBT trang web nhanlucnhantaihp.org.vn. Trong hơn 3 năm qua, trang web nhanlucnhantaihp.org.vn đã làm tốt công tác truyền thông, kịp thời đăng tải các tin bài phản ánh hoạt động của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

Đặc biệt việc chuyển tải chi tiết các khóa học do Hội và Viện VJCC tổ chức theo đề án đào tạo Giám đốc giỏi được UBND thành phố phê duyệt đã mang đến không khí mới đầy hứng khởi trong học tập và thực tế trải nghiệm ở các doanh nghiệp trong nước cũng như ở các doanh nghiệp trên đất nước Nhật Bản.

Thời gian tới, được sự nhất trí của lãnh đạo Hội, BBT trang web nhanlucnhantaihp.org.vn sẽ kết hợp với Công ty truyền thông 135 thiết kế điều chỉnh giao diện, mở thêm một số trang mục mới, nhằm phục vụ tốt hơn hội viên và độc giả quan tâm đến những hoạt động của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua240
mod_vvisit_counterTất cả334796

Hiện Đang Trực Tuyến: 1