Ngày 11/10/2018 tại trụ sở Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu các báo cáo chuyên đề 1,2,3,4 của Đề tài nghiên cứu luận cứu khoa học phục vụ tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) tại thành phố Hải Phòng đến năm 2025.

0c30

Sau bài phát biểu khai mạc của Ts Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP;

0c31

Ths Nguyễn Văn An- Phó Chủ tịch Hội đã trình bày các chuyên đề nghiên cứu: 1/Bối cảnh, sự hình thành, khái niệm, bản chất và các đặc trưng của CMCN 4.0; 2/Các xu thế lớn về biến đổi công nghệ và các điểm bùng phát cụ thể của CMCN 4.0; 3/Các tác động của CMCN 4.0 đến kinh tế, doanh nghiệp, quốc gia và toàn cầu, xã hội và cá nhân. Các tác động tiềm năng của CMCN 4.0 đến sự phát triển KT-XH của Việt Nam; 4/Kinh nghiệm, thực tiễn tiếp cận CMCN 4.0 trên Thế giới và Việt Nam; 5/Hệ thống hóa tài liệu các vấn đề nghiên cứu có liên quan đến CMCN 4.0.

0c32

Hội nghị đã nghe ý kiến phản biện của Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch TT Hội và ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội;

0c33

nghe ý kiến tham gia của các đại biểu dự hội nghị .

0c34

Kết luận hội nghị: Ts Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội; đánh giá cao công sức của Ban Chủ nhiệm đề tài để có kết quả như ngày hôm nay và nhất trí nghiệm thu các báo cáo chuyên đề; Thời gian tới BCN đề tài tiếp thu ý kiến phản biện và ý kiến tham gia từ hội nghị hôm nay, tiếp tục hoàn chỉnh các chuyên đề; Bổ sung nhân lực làm công tác điều tra xã hội học, lấy phiếu ý kiến của 100 đơn vị gồm các sở, ban, ngành, các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, ngân hàng, viện nghiên cứu, trường học... nhằm hoàn thiện đề tài, báo cáo UBND thành phố.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay275
mod_vvisit_counterHôm qua160
mod_vvisit_counterTất cả334873

Hiện Đang Trực Tuyến: 1