Sáng 20.4.2019, tại Sàn giao dịch Công nghệ và thiết bị Hải Phòng , Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hội nhập với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư ”.

Dự hội thảo có ông Dương Ngọc Tuấn, Thành ủy viên- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức Hội, Hiệp hội doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu trên địa bàn thành phố, các Quỹ đầu tư, Ngân hàng, Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp, các cá nhân, nhóm cá nhân có dự án khởi nghiệp hoặc có nhu cầu khởi nghiệp và các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn thành phố. Đại diện Văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự Hội thảo.

alt

(Tham luận tại hội thảo của đại diện Thành đoàn TNCS HCM)

Đại biểu dự Hội thảo đã nghe các diễn giả trình bày một số tham luận về các chủ đề “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với thanh niên thành phố”; “Xu hướng và hành trang khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hội nhập với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư”, nghe diễn giả Nguyễn Phi Vân chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ 4.0. Bà Nguyễn Phi Vân là Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Australia, đã từng làm việc và trải nghiệm tại hơn 60 nước trên thế giới với tư cách là giám đốc cấp cao về phát triển thương hiệu, bán lẻ, nhượng quyền thương mại tại các thị trường mới nổi ở châu Á, Trung đông, Châu Phi và Đông Âu. Hiện Bà Vân là Chủ tịch Hội đồng cố vấn Trung tâm Đổi mới sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mạng lưới nhà đầu tư thiên nhiên Việt Nam.

alt

(Diễn giả Nguyễn Phi Vân trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo)

Sau phần tham luận, đại biểu dự Hội thảo đã cùng các diễn giả trao đổi, thảo luận, giải đáp một số vấn đề liên quan, nhất là tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Hải Phòng trong tình hình hiện nay./.

Hoàng Minh Hùng

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay620
mod_vvisit_counterHôm qua1005
mod_vvisit_counterTất cả391372

Hiện Đang Trực Tuyến: 4