Ngày 11/12/2019 tại Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông, số 36, đường Cầu Diễn, TP Hà Nội; Thư ký Ban biên tập trang web nhanlucnhantaihp.org.vn trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III”.

0j37

Tham dự có đại diện lãnh đạo nhà trường, các nhà báo, biên tập viên đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Kạn. Phát biểu khai mạc, Ths Nguyễn Văn Long- Hiệu phó Trường ĐTBD CBQL TT&TT đã tổng kết đánh giá quá trình học tập của lớp. Khai giảng vào ngày 21/9/2019; với gần 100 học viên là các nhà báo, BTV của các cơ quan báo chí xuất bản đến từ các tỉnh thành. Các học viên đã được học hơn 20 chuyên đề do các chuyên gia uy tín giảng dạy về công tác báo chí, xuất bản. Các học viên đã trải qua hai kỳ thi và làm một bài tiểu luận. Kết thúc khóa học, nhà trường đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 78 học viên; trong đó 18 học viên được xếp loại giỏi, còn lại là loại khá.

0j38

Có 8 học viên trong đó có Thư ký Ban biên tập trang web nhanlucnhantaihp.org.vn được nhà trường trao tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập. Kết thúc lễ bế giảng lớp "Bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III"; lãnh đạo nhà trường cùng các nhà báo, BTV học viên đã chụp ảnh kỷ niệm.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay90
mod_vvisit_counterHôm qua305
mod_vvisit_counterTất cả405644

Hiện Đang Trực Tuyến: 3