Chào mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam, tính đến ngày 21/6/2020; trang web nhanlucnhantaihp.org.vn diễn đàn của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng đạt mốc hơn 34 vạn lượt người truy cập.

0k20

Với các đề mục: Sự kiện nổi bật; Tin mới cập nhật; Tin tức- Sự kiện; Công tác Hội; Doanh nhân- Doanh nghiệp; Văn nghệ; Hoạt động đào tạo; Nghiên cứu- Trao đổi; Khoa học và Truyền thông; Đối ngoại và Hợp tác; Video Clip; Quảng cáo; Thống kê truy cập. Trang web nhanlucnhantaihp.org.vn luôn mang đến cho độc giả những tin tức mới nhất về hoạt động của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

Đặc biệt các khóa học Keieijuku của đề án đào tạo Giám đốc giỏi do Hội chủ trì đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt được cập nhật kịp thời từng buổi lên lớp hay đi thực tế ở trong nước cũng như nước ngoài. Độc giả đọc và viết bài gửi đăng trang web được hưởng chế độ nhuận bút hiện hành. Thời gian tới BBT trang web nhanlucnhantaihp.org.vn sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới với mục đích mang tới cho độc giả những bài viết giá trị đẹp về hình thức và hay về nội dung.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay10
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401769

Hiện Đang Trực Tuyến: 2