Ngày 8/9/2021, các doanh nhân hội viên Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự tọa đàm trực tuyến “Tăng quy mô quảng cáo với trình quản lý quảng cáo Facebook”.
0p22
Trình quản lý quảng cáo là công cụ của Facebook, dùng để tạo và quản lý quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể xem, thay đổi và quan sát kết quả của tất cả chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo của mình trên Facebook.
0p23
Với Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể: Tạo chiến dịch quảng cáo. Quản lý nhiều quảng cáo cùng lúc. Xem hiệu quả của quảng cáo. Chương trình nhằm cung cấp các phương pháp và công cụ nâng cao quy mô quảng cáo trên Facebook để đạt được mục tiêu và hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo.
0p24
Đây là khóa đào tạo trực tuyến đã mang lại những kiến thức thiết thực cho các doanh nhân hội viên Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, trong đó có những kiến thức thực tế mà các doanh nhân có thể áp dụng ngay vào để quản trị doanh nghiệp mà mình đang điều hành.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401770

Hiện Đang Trực Tuyến: 1