Ngày 28/9/2021, tại hội trường số 1 Phạm Ngũ Lão; đại diện CLB Keieijuku trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự khai mạc “Tuần lễ đổi mới sáng tạo và ngày hội khởi nghiệp- Techfest Hải Phòng 2021”; do Sở Khoa học và Công nghệ kết hợp với Thành Đoàn Hải Phòng cùng Trường Đại học Hải Phòng đồng tổ chức.
0a15
Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện UBND thành phố, đại diện các Sở ban ngành, các tổ chức Hội, các doanh nghiệp đồng hành, các cơ quan thông tin truyền thông.
0a16
Sau bài phát biểu khai mạc của ông Trần Quang Tuấn- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; chương trình đã nghe bài phát biểu của ông Trần Văn Tùng- Thứ trưởng TT Bộ KHCN và bài phát biểu của ông Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng. Tiếp đó đại diện các doanh nghiệp đồng hành đã có các bài thuyết trình. Bài thuyết trình của doanh nhân Đào Hải- CLB Kei Hải Phòng được đánh giá rất tốt.
0a17
Kết thúc lễ khai mạc, BTC đã bấm nút khai trương “Tuần lễ đổi mới sáng tạo và ngày hội khởi nghiệp- Techfest Hải Phòng 2021”.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay105
mod_vvisit_counterHôm qua305
mod_vvisit_counterTất cả405647

Hiện Đang Trực Tuyến: 1