Ngày 8/10/2019, chúng tôi đã đến tham quan thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

0i58

Chúng tôi vào tham quan Nhà thờ Tam Đảo, từ trên khuôn viên của nhà thờ nhìn thấy toàn cảnh thị trấn mộng mơ. Quảng trường trung tâm là điểm vui chơi chính ở Tam Đảo được quy hoạch xây dựng đẹp với sân khấu cảnh quan cùng những nhóm tượng, đài nước và sinh hoạt cộng đồng vui vẻ.

0i59

Chợ Tam Đảo nằm trọn vẹn trong trên con dốc ngắn, ngay gần khu quảng trường, chợ bán đồ nướng, các loại bánh, rau củ quả và các sản vật của Tam Đảo. Tháp truyền hình Tam Đảo nằm trên đỉnh Thiên Thị có độ cao 1.375 m, dọc đường lên tháp là hoa phong lan, hoa cúc quỳ và các loài hoa dại không tên khác nở đầy lối đi, tỏa hương thơm lạ, mầu sắc rực rỡ.

0i60

Đền Bà Chúa Thượng Ngàn là ngôi đền linh thiêng nổi tiếng nhất của cả thị trấn. Thác Bạc là thác đẹp nhất có dòng nước trong vắt bắt nguồn từ khe núi len lỏi qua các vòm cây xanh mát, nước từ trên những cánh rừng chảy về, dòng thác trắng xóa như mái tóc cô tiên buông xõa dài theo vách núi đá giữa đại ngàn.

0i64

Quán cafe gió Tam Đảo với vị trí độc đáo bên sườn đồi, tầm nhìn rộng, ngồi tại sân của quán nhâm nhi cốc cafe và ngắm toàn cảnh thị trấn Tam Đảo là trải nghiệm rất thú vị trong gió mùa thu mát mẻ tràn về.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay180
mod_vvisit_counterHôm qua1030
mod_vvisit_counterTất cả348703

Hiện Đang Trực Tuyến: 5