Khu trải nghiệm Big Sun ở thôn Tam Kiệt, xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Nằm bên cạnh sông Đa Độ khu trải nghiệm với không gian trong lành và cảnh quan thiên nhiên đặc sắc là điểm đến lý tưởng cho du khách.

0m28

Big Sun nghĩa là “Mặt trời lớn” gợi nhắc cho ta cảnh quan Nhật Bản- xứ sở mặt trời mọc với Bon sai và hồ cá Koi. Khách đến với khu trải nghiệm sẽ được tiếp cận môi trường sống tự nhiên làng quê, thưởng thức nhiều món ăn dân dã, từ tôm đồng nấu canh tập tàng, cá sông rán giòn, gà thả vườn, vịt trời nuôi ao, cá mòi kho Kiến Thụy cùng thực phẩm sạch.

0m29

Lấy cảm hứng từ ngôi làng cổ tích Giethoorn, khu nhà gỗ bên hồ dành cho tâm hồn mơ mộng đắm mình trong giấc mơ. Khu trải nghiệm Big Sun có những khoảng không gian để thoải mái vui nhộn thú vị khi được hoà mình vào với thiên nhiên, tham gia các trò chơi Team Building, nô đùa thoải mái dưới hồ nước xanh mát của khu trải nghiệm.

0m30

Khu trải nghiệm Big Sun mang đến cho bạn cảm giác thoải mái sau những làm việc vất vả, ở đây bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên thoáng mát trong lành bên gia đình và bạn bè thân mến.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay740
mod_vvisit_counterHôm qua870
mod_vvisit_counterTất cả384939

Hiện Đang Trực Tuyến: 2