Flamingo Đại Lải Resort tọa lạc tại thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
0n05
Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú. Qua đôi bàn tay kiến tạo tài hoa và trí tuệ của con người, nơi đây đã trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt đẹp, được vinh danh trong Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.
0n06
Flamingo Đại Lải Resort với diện tích 1,23 triệu m2; Sở hữu 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng và 5 quả đồi, với 100 triệu m2 núi & rừng thông bao quanh; Trải dài trên 5 triệu m2 mặt hồ Đại Lải, bãi biển dài 3km, 2 hồ trung tâm & suối, nguồn nước trong sạch và không khí trong lành; Tràn ngập cây cỏ hoa lá, cảnh quan rộng lớn hùng vĩ; Phong thủy độc đáo, đắc địa, hữu tình, tươi tốt;
0n07
Với thiết kế mang đậm phong cách sống sang trọng giữa thiên nhiên, Flamingo Đại Lải Resort luôn là điểm đến thu hút mọi du khách; Sống vui, sống khỏe, sống cảm xúc, sống dưỡng sinh và trường thọ! Flamingo Đại Lải Resort xứng tầm là công trình kiến trúc hòa quyện nét đẹp của thiên nhiên và bàn tay tài hoa của con người.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay485
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376797

Hiện Đang Trực Tuyến: 4