Công viên phần mềm Quang Trung QTSC, có địa chỉ tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh. QTSC thành lập ngày 16/3/2001 theo mô hình đô thị phần mềm Software city với diện tích 43ha.
0o53
QTSC đã thu hút được 155 doanh nghiệp CNTT trong đó có 6 doanh nghiệp có quy mô trên 1.000 người với 650 sản phẩm. QTSC Software city phục vụ 21.681 người học tập, làm việc thường xuyên. Ngày 03/03/2016, Thủ tướng đồng ý thí điểm thành lập chuỗi QTSC, tạo bước đột phá trong phát triển công nghiệp phần mềm và khởi nghiệp sáng tạo nhằm phát huy vai trò và thương hiệu sẵn có tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
0o54
QTSC xây dựng khu QTSC R&D Labs nhằm tạo không gian nghiên cứu phát triển sản phẩm, giải pháp trong khu CNTT tập trung; Khu thực nghiệm ứng dụng CNTT trong nông nghiệp với nhiều mô hình như trồng rau trong container, trồng rau thủy canh cho các hộ gia đình, robot gieo hạt. Việc áp dụng mô hình đô thị thông minh đưa QTSC trở thành thành phố phần mềm hàng đầu ở châu Á. Hy vọng một ngày gần đây, QTSC sẽ có mặt tại thành phố Hải Phòng.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401774

Hiện Đang Trực Tuyến: 1