Ngày 14/10/2017 tại trụ sở số 7 Đinh Tiên Hoàng; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội, Văn phòng Hội cùng 10 hội viên được kết nạp dịp này.

000a615

Phát biểu chúc mừng, Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Bí thư Thành ủy Hải Phòng, Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng mong 10 hội viên mới được kết nạp vào Hội dịp này phát huy năng lực, đóng góp cho phong trào Hội cũng như có những đổi mới sáng tạo trong hoạt động cá nhân và đơn vị mà mình đang công tác.

Phát biểu cảm nhận, đại diện 10 hội viên mới- doanh nhân Phạm Quang Nhãn- Chủ tịch HĐQT Công ty CP CB DV Thủy sản Cát Hải cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội trong thời gian qua, cũng như tạo điều kiện để 10 anh chị em hôm nay đã trở thành hội viên chính thức của Hội. Với việc kết nạp thêm 10 hội viên mới, đã nâng tổng số hội viên chính thức của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng lên thành 155 hội viên, đây cũng là đợt kết nạp hội viên cuối trong nhiệm kỳ nhứ nhất của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371259

Hiện Đang Trực Tuyến: 2