Sáng ngày 28/2/2018, tại hội trường Nhà khách UBND thành phố số 6 Bến Bính; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức chương trình gặp mặt toàn thể hội viên đầu xuân Mậu Tuất.

000a730

Sau bài phát biểu chúc Tết đầu xuân của Ts Nguyễn Văn Thuận- Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch TT Hội đã có bài tổng kết hoạt động Hội năm 2017 và hướng hoạt động năm 2018; Trong đó nổi bật là 5 kết quả Hội đã đạt được trong thời gian qua và 6 mục tiêu hoạt động Hội hướng tới trong thời gian tới. Tiếp đó ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội đã đọc báo cáo vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã đồng hành trong các hoạt động Hội.

000a728

Một chương trình giao lưu thơ nhạc và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ thân mật. Đặc biệt hội nghị đã nghe được những ý kiến tham gia chân tình của hội viên đóng góp cho các hoạt động Hội ngày một hấp dẫn hơn. Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay435
mod_vvisit_counterHôm qua640
mod_vvisit_counterTất cả341999

Hiện Đang Trực Tuyến: 5